BẢO HIỂM HÀNG HÓA

BẢO HIỂM HÀNG HÓA

Bảo hiểm hàng  hóa đóng  một phần quan  trọng trong  quá  trình hậu cần. Bảo hiểm có thể cung  cấp sự an toàn  tài chính cho khách hàng  của chúng tôi và cả sự an tâm.

THIEN PHAT TRANS thường xuyên tư vấn các gói bảo hiểm phù hợp cho khách hàng. Chúng  tôi là đại lý bảo hiểm được chỉ định của công ty Bảo hiểm và cung cấp mức phí bảo hiểm cạnh tranh  cho hầu hết các loại hàng hóa. Khách  hàng có thể lựa chọn loại hình bảo hiểm phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng… 
Các dịch vụ của chúng tôi cung cấp một giải pháp tổng thể bao gồm cam kết từ đầu đến cuối, từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch, bố trí thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
  

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ VẬN CHUYỂN THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: Tầng 15 tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 2437621761
Email: tranphong@thienphatjsc.com

 

Từ khóa:  BẢO HIỂM HÀNG HÓA, DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT DỊCH VỤ KHO BÃI THỦ TỤC HẢI QUAN BẢO HIỂM HÀNG HÓA VẬN TẢI NỘI ĐỊA VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG