10 năm hình thành và phát triển

Thưa quý vị !
Được thành lập từ 2012, qua 10 năm hình thành và phát triển, Thiên Phát đã khẳng định vị thế hàng đầu tại Việt Nam trong các lĩnh vực: Chuyển phát nhanh, vận chuyển, dịch vụ kho trong nước và quốc tế.

Trải qua 10 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo được hình ảnh và uy tín tới nhiều khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kỷ luật, tinh thần trách nhiệm cao và mạng lưới các đại lý trải khắp toàn cầu đang không ngừng đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh đến quý khách hàng.

Thiên Phát phát triển theo hướng hiện đại, sử dụng phần mềm FMS  trên công nghệ điện toán đám mây để trở thành công ty thông minh, nhiều tiện ích cho người dùng trên hệ thông website: https://thienphatjsc.com

Thiên Phát là công ty hoạt đông minh bạch, luôn cung cấp các giải pháp tốt nhất cho khách hàng. Tốc độ tăng trưởng cao trong vòng 10 năm qua. Hoạt động kinh doanh có lãi, đóng góp đầy đủ các nghĩa vụ với nhà nước.
 
Slogan “Cùng tạo dựng – Cùng phát triển”, Thiên Phát luôn khẳng định là một tập thể gắn kết, mang lại cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất với giá cả cạnh tranh. Xây dựng Thiên Phát trở thành thương hiệu mạnh ở Việt Nam và vươn tầm ra Quốc tế. Sự phát triển đó đồng hành bằng các lợi ích của cổ đông, người lao động, khách hàng và đóng góp phúc lợi cho nhà nước.

Thiên Phát luôn tri ân đến các quý vị đã đồng hành ủng hộ trong suốt 10 năm vừa qua.

 

Từ khóa:  10 năm hình thành và phát triển, 10 năm hình thành và phát triển