I.Quá trình hình thành và phát triển

Công ty cổ phần thương mại và vận chuyển Thiên Phát  (THIEN PHAT TRANS., JSC) được thành lập ngày 02/3/2010, địa chỉ đăng ký kinh doanh tại: Số 24/3 phố Cù Chính Lan, phường Khương Mai, quận Thanh Xuân, thành phố Hà Nội.
Trải qua 12 năm hình thành và phát triển, công ty đã tạo được hình ảnh và uy tín tới nhiều khách hàng, cùng với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, kỷ luật tinh thần trách nhiệm cao và mạng lưới các đại lý của khắp toàn cầu đang không ngừng đem đến những chất lượng dịch vụ tốt nhất, nhanh nhất với giá cả cạnh tranh đến quý khách hàng .
Văn phòng giao dịch chính THIEN PHAT TRANS., JSC tại Hà Nội
Địa chỉ: Tầng 15, Tòa Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Tel      : (+84) 2437621761
Fax     : (+84) 2437621761
Văn phòng giao dịch tại Hải Phòng
Địa chỉ:  137 Trần Hưng Đạo, Đông Hải 1, quận Hải An, thành phố Hải Phòng
Tel      : (+84) 912616916
Fax     : (+84) 2437621761

IINăng lực THIEN PHAT TRANS., JSC

2.1       Nguôn nhân lực
THIEN PHAT TRANS – con người chính là nhân tố quyết định sự phát triển và thành công. Với nhiệt huyết và trình độ nghiệp vụ vững vàng của hơn 30 nhân viên THIEN PHAT, chúng tôi luôn cam kết mang tới cho Quý khách hàng dịch vụ và giá cả tốt nhất

  • Tinh thần trách nhiệm cao trong công việc
  • Nhiều năm kinh nghiệm với nghiệp vụ chuyên môn vững vàng
  • Năng động nhiệt tình
  • Kỷ luật

2.2       Tài sản
Trụ sở chính tại Hà Nội và chi nhánh tại TP Hải Phòng, Hồ Chí Minh và các đối tác trên khắp các tỉnh thành đảm bảo cho việc xử lý hàng liên tục và hiệu quả.
THIEN PHAT TRANS sở hữu đội xe vận tải đường bộ đa dạng cùng với đội ngũ lái xe chuyên nghiệp, lành nghề. Tất cả các xe vận tải của chúng tôi đều được lắp đặt thiết bị định vị GPS công nghệ cao hỗ trợ Quý khách theo dõi hàng hóa 24/24h nhằm mục đích đem lại sự an tâm và an toàn tuyệt đối cho hàng hóa của Quý khách.

2.3       Mạng lưới Đại lý toàn cầu
Mạng lưới đại lý toàn cầu chuyên nghiệp và uy tín có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý các chủng loại hàng hóa khác nhau sẽ luôn là đối tác tin cậy đồng hành cùng chúng tôi cung cấp những dịch vụ và giá cả tốt nhất tới Quý khách hàng. Một số tuyến THIEN PHAT TRANS đã xây dựng được thương hiệu và tạo ra được lợi thế trong sự cạnh tranh về giá như: Trung Quốc, Singapore, Hongkong, Taiwan , Mỹ và 1 số nước châu Âu.

2.4       Khách hàng
Đối với chúng tôi sự tin tưởng của khách hàng là tài sản quý giá nhất.. THIEN PHAT TRANS hiểu rằng sự gắn bó và hợp tác lâu dài của mỗi khách hàng chính là nhân tố giúp công ty thành công và phát triển hơn nữa, chúng tôi luôn không ngừng cố gắng để đảm bảo hiệu quả dịch vụ tối đa nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng, đồng thời giúp khách hàng được thỏa mãn mọi yêu cầu của mình bằng cách đưa ra sự tư vấn cùng những giải pháp với chất lượng dịch vụ ưu việt nhất