THỦ TỤC HẢI QUAN

THỦ TỤC HẢI QUAN

Cơ quan Hải quan Việt Nam yêu cầu tất cả các lô hàng phải được khai báo hợp lệ qua Hệ thống điện tử hải quan. Hầu hết các khách hàng của chúng tôi hiện đang liên kết với Hệ thống điện tử hải quan để tải lên các chứng từ vận chuyển thông quan cho các lô hàng xuất nhập khẩu.

Các lô hàng được thông  báo  cho Hải quan  khi đến tất cả các  sân  bay, bến cảng và biên giới cửa khẩu quốc tế trên khắp Việt Nam. Chúng  tôi cũng  theo  dõi thông  báo  phát  hành  từ Hải quan  trực tuyến. Đôi khi, Hải quan  có thể yêu cầu kiểm tra đặc biệt đối với các lô hàng. Tuy nhiên, trên thực tế chúng tôi thường  có thể thực hiện quy trình nhanh hơn và suôn  sẻ hơn thông qua các  chuyên gia được chứng  nhận nhằm hỗ trợ khách hàng tuân  thủ các  nhu cầu xuất nhập khẩu một cách nhanh chóng.

THIEN PHAT TRANS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ VẬN CHUYỂN THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: Tầng 15 tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 2437621761
Email: tranphong@thienphatjsc.com

 

Từ khóa:  THỦ TỤC HẢI QUAN, DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT DỊCH VỤ KHO BÃI THỦ TỤC HẢI QUAN BẢO HIỂM HÀNG HÓA VẬN TẢI NỘI ĐỊA VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG