DỊCH VỤ KHO BÃI

DỊCH VỤ KHO BÃI
Các kho hàng theo hợp đồng của chúng tôi cho phép chúng tôi xếp dỡ hàng ngoại quan và dỡ hàng hóa của các container. Đội ngũ vận hành của chúng tôi linh hoạt hơn trong các trường hợp đặc biệt như nhận hàng hoặc giao hàng sau giờ làm việc.

Cho dù hàng hóa ở dạng thùng, bó, thùng phuy hay đơn vị treo và bất kể kích thước như thế nào, chúng tôi đều xử lý hết sức cẩn thận. Chúng tôi cũng hân hạnh cung cấp cho khách hàng dịch vụ lưu trữ và phân phối. Nhiều nhà máy nhỏ có hạn chế về cơ sở lưu trữ và phân phối. Sau khi hàng hóa được thông quan, các lô hàng có thể được lưu trữ trong kho của chúng tôi để xuất khẩu hoặc phân phối vào một ngày sau đó.


THIEN PHAT TRANS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.
 
Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ VẬN CHUYỂN THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: Tầng 15 tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 2437621761
Email: tranphong@thienphatjsc.com

Từ khóa:  DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT DỊCH VỤ KHO BÃI THỦ TỤC HẢI QUAN BẢO HIỂM HÀNG HÓA VẬN TẢI NỘI ĐỊA VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG