DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT

DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT

Ngoài vận chuyển hàng hóa bằng đường biển, đường hàng không, đường bộ thì chúng tôi còn cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa bằng đường sắt nội địa bắc nam và tuyến Trung Quốc <–> Việt Nam hàng lẻ và hàng nguyên cont. Vận chuyển bằng tàu hỏa hiện đang được ưu tiên khá nhiều bởi tính chất an toàn, ổn định và đúng giờ, giá cả cạnh tranh, ít biến động. Hàng hóa gần như ít xảy ra sự cố nhất trong các ngành vận tải.

THIEN PHAT TRANS tự hào có đội ngũ nhân viên có trình độ, kinh nghiệm trong tất cả các phương thức giao nhận hàng hóa quốc tế bao gồm Vận tải hàng không, Vận tải đường biển, Vận tải đường bộ, Vận tải xuyên biên giới, tất cả các loại hình khai báo Hải Quan, Hàng nguy hiểm, Hàng dễ hỏng, Tài sản cố định hàng hóa của các nhà đầu tư mới đòi hỏi các thiết bị và cách xử lý đặc biệt. 
Các dịch vụ tổng thể của chúng tôi bao gồm cam kết từ đầu đến cuối từ lập kế hoạch vận chuyển, lên lịch và đặt thiết bị, tài liệu và ngoài ra là bất kỳ yêu cầu đặc biệt nào mà khách hàng quan trọng của chúng tôi cần đến.

Để được tư vấn thêm về dịch vụ hãy liên hệ với chúng tôi:
 
CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ VẬN CHUYỂN THIÊN PHÁT
Trụ sở chính: Tầng 15 tòa nhà Nam Cường, Tố Hữu, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
Hotline: +84 2437621761
Email: tranphong@thienphatjsc.com

Từ khóa:  DỊCH VỤ ĐƯỜNG SẮT DỊCH VỤ KHO BÃI THỦ TỤC HẢI QUAN BẢO HIỂM HÀNG HÓA VẬN TẢI NỘI ĐỊA VẬN TẢI ĐƯỜNG BIỂN VẬN CHUYỂN HÀNG KHÔNG